CHÍNH SÁCH GIÁ – THANH TOÁN

A. CHÍNH SÁCH GIÁ:

Giá cả sản phẩm được niêm yết tại iotviet.com.vn là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang "thông tin giao hàng" khi quý khách tiến hành đặt hàng.

iotviet.com.vn cam kết cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho quý khách. Tuy nhiên, trường hợp phát sinh sai sót như giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá. Tùy từng trường hợp cụ thể, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng trong vòng ít nhất 7 ngày làm việc.

B. THANH TOÁN:

iotviet.com.vn nhận thanh toán trực tiếp của quý khách khi nhân viên giao hàng của chúng tôi tiến hành giao hàng thành công cho quý khách

Chúng tôi chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên trang thông tin điện tử iotviet.com.vn, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.