CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN – ĐỔI TRẢ

A. Vận chuyển:

Sau khi quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận trong vòng 24 giờ làm việc. Sản phẩm sẽ được vận chuyển miễn phí đến địa chỉ nhận hàng trong TPHCM hoặc tính phí theo bưu điện nếu không thuộc TPHCM, trong vòng 3-5 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật & các ngày lễ theo luật định) nếu. Chính sách hỗ trợ cước phí vận chuyển có thể thay đổi & sẽ được thể hiện rõ trong chính sách của chúng tôi trên iotviet.com.vn cũng như ngay trong đơn hàng của quý khách. Quy trình giao hàng của iotviet.com.vn và đơn vị vận chuyển là quy trình khép kín, mọi đơn hàng sẽ được chuyển đến nhân viên giao nhận nhanh nhất có thể để giao đến quý khách trong thời gian sớm nhất.

Hiện tại, iotviet.com.vn chỉ có thể chuyển hàng về các địa chỉ tại Việt Nam.

B. Giao nhận, đổi trả & hoàn tiền:

Đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ với quý khách qua điện thoại trước khi giao hàng. Quý khách có thể nhờ người khác nhận hàng giúp, tuy nhiên chúng tôi sẽ cần quý khách thông báo cho chúng tôi việc thay đổi thông tin về người nhận hàng thông qua các kênh liên hệ của chúng tôi

Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ các sản phẩm theo đúng đơn hàng đã đặt trước khi ký xác nhận với nhân viên giao hàng (Không áp dụng với các sản phẩm được niêm phong bởi nhà sản xuất).

Trường hợp sản phẩm không đúng với thông tin trên đơn hàng đã đặt (số lượng, chủng loại, màu sắc, hình thức, tính nguyên vẹn của sản phẩm), quý khách vui lòng yêu cầu đơn vị vận chuyển lập biên bản hàng hóa bất thường để chúng tôi có căn cứ xử lý, đồng thời có thể từ chối nhận hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ và thương lượng với quý khách thời gian thích hợp để giao hàng lại (chậm nhất 5 ngày làm việc) & miễn phí mọi chi phí vận chuyển phát sinh về việc giao hàng lại.

Ngoại trừ việc giá sản phẩm không đúng với niêm yết trên website đã nêu trong mục “Thỏa thuận sử dụng & Quy định giao dịch chung”, trong mọi trường hợp chúng tôi không hỗ trợ hoàn tiền hoặc hủy các đơn hàng đã thanh toán mà chỉ hỗ trợ đổi lại sản phẩm khác cùng loại hoặc bổ sung số lượng sản phẩm theo đơn hàng cho quý khách theo quy định như trên.

Các trường hợp sau đây nằm ngoài phạm vị cam kết của iotviet.com.vn về việc không giao hàng đúng hẹn:
  • - Quý khách không cung cấp chính xác, đầy đủ địa chỉ giao hàng và thông tin liên lạc trong quá trình đặt hàng.
  • - iotviet.com.vn nhiều lần liên hệ quý khách qua điện thoại, email nhưng không nhận được phản hồi.
  • - Thời gian giao đến địa chỉ giao hàng đã được ấn định trước với quý khách nhưng quý khách không sẵn sàng để nhận hàng.
  • - iotviet.com.vn đã giao hàng đúng hẹn theo "Thông tin địa chỉ Giao hàng" nhưng quý khách để nhân viên iotviet.com.vn chờ quá 10 phút để nhận hàng và mọi nỗ lực của iotviet.com.vn nhằm liên hệ với quý khách đều không thành công.
  • - Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai (bao gồm động đất, gió xoáy, tai nạn giao thông,...), hoặc trường hợp gián đoạn mạng lưới giao thông trên quy mô toàn quốc hay quy mô địa phương và những trục trặc cơ học xảy ra cho các phương tiện vận chuyển hay máy móc.
Quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng, thời gian vận chuyển tại tại trang “Đơn Hàng Của Tôi” khi đăng nhập tài khoản vào iotviet.com.vn